Gần đây xuất hiện nhiều trận mưa lớn, giông lốc ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cũng như công việc của các nhà máy. Xuất hiện nhiều điểm dột, điểm ngập, hư hại trần thạch cao...là tình hình khá chung tại nhà dân cũng như các văn phòng, nhà xưởng.

 

Mái tôn bị dột có rất nhiều nguyên nhân như quá trình thi công lắp đặt không đúng cách, đã trải qua thời gian sử dụng lâu dài, bị các vật nặng từ trên cao rơi trúng...vậy nên hàng năm mái tôn cần được bảo trì và sửa chữa. Có nhiều cách để khắc phục như: thay thế tôn mới, chọn loại tôn chất lượng cao, hay để giảm thiểu chi phí thì nhiều khách hàng chọn phương án chống dột tạm thời.

 

Phương án này khá tiết kiệm chi phí. Tùy vào nguyên nhân dột mà có nhiều cách để chống dột, như: thay thế đinh vít (điểm dột tại các đinh vít), trít silicon (đối với các lỗ hổng nhỏ hay đường rách), dán keo chống thấm, quét sơn dầu (Trường hợp mái bị ăn mòn do nước mưa...)

 

Công ty An Tâm Phát chuyên cung cấp dịch vụ chống dột mái tôn, nhà xưởng, nhà ở...tại Nhà Bè, TPHCM, Cần Giuộc Long An. Các nhà xưởng lâu năm mái tôn bị xuống cấp, ăn mòn trong và ngoài các KCN (như KCN Long Hậu, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Kim...)

 

Chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn giải pháp khắc phục hiệu quả và tiết kiệm nhất cho quý doanh nghiệp.

 

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi thi công thay thế tôn, chống dột mái, và lắp đặt lại trần thạch cao do các điểm dột làm hư hại tại các công ty khách hàng.

 

Mái tôn bị cũ mục và nhiều điểm dột đã được khắc phục bằng keo silicon và dán giấy chống thấm

Sau trận mưa lớn, các điểm dột làm trần thạch cao mục và sập xuống. Chúng tôi đã thi công thay mới toàn bộ trần thạch cao văn phòng.

Lắp đặt giàn giáo để thi công đảm bảo an toàn

Tháo dỡ tấm thạch cao cũ bị mưa ướt

Lắp đặt tấm thạch cao mới

 

Trần thạch cao sau khi được thay mới

 

Mùa mưa đến để tránh những tổn thất không mong muốn, cần chủ động chống dột và khắc phục sau khi chống dột hãy gọi cho chúng tôi - công ty An Tâm Phát, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Các tin khác

AN TÂM PHÁT - ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ BẢNG HIỆU, ĐÈN LED - THI CÔNG RÀO CHẮN, CẮT NỀN NHÀ XƯỞNG

AN TÂM PHÁT - ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ BẢNG HIỆU, ĐÈN LED - THI CÔNG RÀO CHẮN, CẮT NỀN NHÀ XƯỞNG

Trải qua một thời gian dài đối đầu với tình hình dịch Covid - 19 khiến cho các nhà xưởng, công ty, đơn vị buộc phải tạm ngưng hoạt động khiến cho tình trạng...

4 BƯỚC QUAN TRỌNG ĐỂ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG ĐẠT HIỆU QUẢ NHẤT.

4 BƯỚC QUAN TRỌNG ĐỂ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG ĐẠT HIỆU QUẢ NHẤT.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nhà khung thép, nhà lắp ghép, Công ty TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG TM - DV AN TÂM PHÁT luôn là đơn vị được nhiều công ty sản...

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0975 132 503